Trang chủ / Blog / Adidas Swift Run Và Những Điều Bạn Chưa Biết Về Mẫu Giày Này

Adidas Swift Run Và Những Điều Bạn Chưa Biết Về Mẫu Giày Này


Adidas Swift Run xuất hiện lần đầu tiên trong bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Adidas Originals, Swift Run đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong làng sneaker thế giới - Một đôi giày kết hợp giữa thời trang và công nghệ. Là đôi giày sneaker kết tinh từ nhiều thế hệ giày chạy biểu tượng của adidas. Được thiết kế có thể mang hàng ngày, mẫu giày bằng vải dệt kim "siêu nhẹ" này có kiểu dáng thanh thoát và đem lại cảm giác nâng đỡ mà linh hoạt. Đế giữa bằng chất liệu EVA vô cùng thoải mái khi bạn hoạt động cả ngày dài.Với những bạn lần đầu tiên nhìn thấy chắc chắn nghĩ đây là một đôi giày running, tuy nhiên nó được dùng để mang casual nhiều hơn. Bên cạnh đó, adidas Originals Swift Run được trang bị phần thân làm hoàn toàn bằng chất liệu dệt Primeknit, bộ đệm EVA và hệ thống Torsion trường thấy trên các thiết kế của Ultra Boost.

Dệt Primeknit trên Swift Run

Theo adidas, đôi giày chắc chắn sẽ làm hài lòng những fan cuồng của dòng Ultra Boost do có thiết kế upper tương tự, cũng như kết hợp tốt giữa thời trang và công nghệ dành cho việc vận động nhẹ nhàng tương tự như NMD. Một sản phẩm có thể dùng để chạy bộ, xuống phố hay là đến phòng tập gym… Đó chính là Adidas Originals Swift Run.
Tóm lại, giày adidas Swift Run rất đáng mua với mức giá hiện tại vô cùng rẻ, đôi giày này rất phù hợp cho những bạn thường xuyên di chuyển hoạt động nhiều, hoặc những bạn cần một đôi giày đi gym hiệu quả. Tuy nhiên adidas Swift Run cũng có một số hạn chế như phần vải dệt Primeknit khó làm sạch nếu bị bẩn, một số bạn khác cho rằng đế EVA của giày khá trơn trong điều kiện ẩm ướt và khi trời mưa. Nhưng ở hiện tại, khi trời mưa rất ít ai mang giày đúng không nào?

Bài viết mới

tags