Được ra đời vào năm 2017 với sứ mệnh đem đến những sản phẩm sneaker chính hãng cho tất cả khách hàng tại TP.HCM cũng như cả nước,trải qua chặng đường phát triển gần 4 năm với những bước đi chập chững đầu tiên cho đến nay. Simple Sneaker đã ngày một phát triển thay đổi chuyên nghiệp và được biết đến ngày một nhiều hơn bởi những khách hàng, đối tác đều có những điểm chung với niềm đam mê Sneaker.

Simple Sneaker luôn tự hào là nơi lui tới cho mọi người mọi cá nhân hay tập thể không phân biệt tuổi tác đến để tìm cho mình một đôi giày chính hãng với sự yên tâm và tin tưởng về chất lượng.

Với đa dạng các mẫu mã và các thương hiệu khác nhau, không khó để bạn tìm được một item đáp ứng nhu cầu của bạn. Từ những đôi giày running dùng để chạy bộ hay tập thể dục thể thao,Gym... cho đến những đôi giày bóng rổ chuyên biệt, hoặc đơn giản hơn nữa đó là Casual những đôi giày đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày... Rất nhiều sản phẩm phù hợp nhiều lứa tuổi, độ chuyên dụng hiện sẵn có tại cửa hàng của chúng tôi!

Điều đắng đo nhất khi bạn mua giày là gì? chất lượng hay giá cả, bạn không biết check giày chính hãng ?... có muôn vàng lý do để đắn đo phải không? Đừng lo hãy đến Simple Sneaker bạn sẽ an tâm khi mua hàng và được đội ngũ nhân viên tư vấn mọi thắc mắc. Với tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ Mỹ,Anh,Nhật,Hàn... và chế độ hậu mãi cũng như bảo hành 2 năm và mức giá dễ chịu chỉ từ 800.000 - 4.000.000 VNĐ chúng tôi sẽ làm cho hài lòng và yên tâm mua sắm.

Chúng tôi tập thể Simple Sneaker Team rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Thông tin liên hệ:
Fanpage: Simple Sneaker
Instagram: simplesneaker_authentic
Hotline: 0868788639
Địa chỉ: